Dự án thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thành phố Hòa Bình

Thích 88 Bình luận 0
4.71 (14 đánh giá)

NEOAC Việt Nam - Giới thiệu bộ hồ sơ dự án thiết kế kiến trúc và xây dựng biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tân cổ điển tại thành phố Hòa Bình.

Kiến trúc cổ điển Pháp hay còn gọi là kiến trúc Hoàng Gia Pháp không chỉ ảnh hưởng lớn đến kiến trúc Châu Âu mà còn ảnh hướng đến cả kiến trúc Châu Á và Việt Nam. Được lấy cảm hứng từ kiến trúc của 2 nền văn hóa La Mã và Hy Lạp, những căn biệt thự được thiết kế theo kiến trúc cổ điển Pháp thường có kích thước rất to, đồ sộ và quy mô lớn. Những người lựa chọn thiết kế nhà biệt thự theo kiến trúc này thường là những doanh nhân thành đạt hoặc tầng lớp thượng lưu trong xã hội Việt Nam vì họ muốn thể hiện sự xa hoa, sức mạnh, quyền lực và sự giàu có của mình. Ngay bây giờ, NEOAC Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn một công trình kiến trúc vô cùng to lớn đó chính là biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thành phố Hòa Bình. Dự án được kiển khai ngay tại thành phố Hòa Bình, với căn biệt thự 2 tầng theo kiến trúc cổ điển Pháp. NEOAC Việt Nam trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng bản vẽ mẫu nhà biệt thự 2 tầng kiểu Pháp trong bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thành phố Hòa Bình. Nếu quý khách đang có nhu cầu xây biệt thự Pháp như mẫu nhà đẹp dưới đây hãy gọi ngay cho kiến trúc sư theo thông tin liên hệ:

Nhà 2 tầng kiểu Pháp hầu hết có thêm 1 tầng áp mái với nhiều mục đích khác nhau có thể được gọi là biệt thự Pháp 2.5 tầng hay biệt thự Pháp 2 tầng. Căn dinh thự này được gọi là biệt thự kiểu Pháp 2 tầng vì sử dụng lối kiến trúc Pháp cổ thông qua chi tiết hoa văn phù điêu... Bản vẽ kiến trúc nhà 2 tầng được chủ đầu tư yêu cầu xây dựng như sau:

HỒ SƠ CÔNG TRÌNH

 • Chủ đầu tư : Ông Phạm Tiến Đại
 • Địa điểm xây dựng : Tp Hòa Bình – Tỉnh Hòa Bình
 • Diện tích khu đất : 3000 m2
 • Diện tích xây dựng : 500 m2
 • Phong cách : kiến trúc Tân Cổ điển
 • Mặt tiền: 2 mặt chính, 2 mặt phụ
 • Kích thước đất : 30m x 100 m
 • Tổng diện tích sàn xây dựng công trình : 1000m2
 • Số tầng : 2 tầng
 • Tổng mức đầu tư : 7 tỷ
 • Mặt tiền : 21 m, chiều sâu: 15 m
 • Thông tin chi tiết về mặt bằng công năng công trình:
 • Tầng 1 : Phòng khách + phòng ngủ master + bếp ăn + thang bộ + wc + P.giúp việc.
 • Tầng 2: 4 phòng ngủ master + 1 P.sinh hoạt chung + phòng thờ + tập Gym + P.giải trí.

Đây là căn biệt thự vô cùng lớn với diện tích lên tới 500m2. Ngay từ khi bắt đầu nhận dự án, các kiến trúc sư của NEOAC Việt Nam đã đích thân đi đến tận Hòa Bình để khảo sát khu đất, xem phong thủy, giúp khách hàng tư vấn thật kỹ về mẫu và chi phí thiết kế biệt thự. Khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc trọn gói của NEOAC Việt Nam đã giúp thiết kiệm tôi đa về thời gian và chi phí xây dựng. Thiết kế trúc tân cổ điển Pháp làm cho căn biệt thự trở nên đẳng cấp, sang trọng và tinh tế với không gian sân vườn rộng trồng nhiều hoa và cây xanh. Điểm nhấn cho căn biêt thực chính là đài phun nước được thiết kế theo sở thích của chủ nhà. Các cột phía trước nhà thiết kế theo phong cách Hy Lạp tạo cho căn biệt thự một nét đặc trưng riêng biệt. Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế kiến trúc trong bộ hồ sơ dự án này, quý khách xem chi tiết tại đây:

Dự án thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thành phố Hòa Bình
Ảnh 1. Dự án thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thành phố Hòa Bình (Mã: NEO1447-1)
 Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thành phố Hòa Bình
Ảnh 2. Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thành phố Hòa Bình (Mã: NEO1447-2)
 Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thành phố Hòa Bình
Ảnh 3. Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thành phố Hòa Bình (Mã: NEO1447-3)
 Công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thành phố Hòa Bình
Ảnh 4. Công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thành phố Hòa Bình (Mã: NEO1447-4)
 Hồ sơ biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thành phố Hòa Bình
Ảnh 5. Hồ sơ biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thành phố Hòa Bình (Mã: NEO1447-5)
 Bản vẽ biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thành phố Hòa Bình
Ảnh 6. Bản vẽ biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thành phố Hòa Bình (Mã: NEO1447-6)
Xem thêm (3 ảnh)

PHONG THỦY

Chuyên gia phong thủy NEOAC Việt Nam đã tư vấn xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thành phố Hòa Bình hợp phong thủy tuổi và hướng nhà cho chủ đầu tư ngay từ giai đoạn khảo sát khu đất. Bắt đầu từ năm 2021 khách hàng có thể tra cứu thêm thông tin phong thủy xây nhà trực tuyến tại đây:

DỊCH VỤ

NEOAC Việt Nam tiếp nhận dự án Biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thành phố Hòa Bình theo đặt hàng của chủ đầu tư và triển khai làm 3 giai đoạn dịch vụ cụ thể như sau:

 1. Thiết kế kiến trúc: Bản vẽ kết cấu, điện, cấp nước và thoát nước
 2. Thiết kế biệt thự: Xây hoàn thiện
 3. Thiết kế nội thất biệt thự: Thiết kế bản vẽ kiến trúc 3D và thi công hoàn thiện nội thất

Chi phí và thời gian triển khai dự án Biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thành phố Hòa Bình được bàn bạc và thống nhất cho từng giai đoạn. Kiến trúc sư NEOAC Việt Nam sẽ trực tiếp giám sát xuyên suốt quá trình triển khai đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thi công.

Quý khách hàng đang muốn thiết kế Biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thành phố Hòa Bình hoặc thiết kế biệt thự theo yêu cầu hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn báo giá bằng cách gọi điện thoại hoặc gửi yêu cầu tại đây:

BÁO GIÁ

Dự án xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thành phố Hòa Bình với kinh phí đầu tư 7 tỷ rất phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn cũng đang muốn xin báo giá thiết kế kiến trúc tại Hòa Bình và xây dựng nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển tương tự như thế này hãy gửi ngay yêu cầu để được nhận báo giá tại đây:

BÁO GIÁ XÂY NHÀ

 • m2
 • tầng

Dự án thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thành phố Hòa Bình Hệ thống đang gửi yêu cầu lập dự toán và báo giá xây dựng... Vui lòng đợi trong ít giây!

Điền đầy đủ thông tin để nhận báo giá dự toán công trình ngay chỉ trong 15 phút!

ĐÁNH GIÁ

Nhận xét và đánh giá mức độ hài lòng của chủ đầu tư về chất lượng dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Hòa Bình của công ty NEOAC Việt Nam và cảm nhận khi nhận nhà mới:

Ông Phạm Tiến Đại đánh giá:
Thông qua nhiều người bạn chú đã biết bên cháu rất có năng lực, nhưng qua thời gian làm việc chú còn nhận thấy bên cháu có nhiều chuyên gia giỏi và rất tâm huyết. Chú rất hài lòng, cảm ơn các cháu rất nhiều!