Dự án thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thị trấn Vĩnh Tường

Thích 126 Bình luận 0
4.13 (8 đánh giá)

NEOAC Việt Nam - Giới thiệu bộ hồ sơ dự án thiết kế kiến trúc và xây dựng biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tân cổ điển diện tích 160m2 tại thị trấn Vĩnh Tường với mức đầu tư 2.3 tỷ đồng.

Vĩnh Tường là thị trấn thuộc huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc. Tại Thị trấn Vĩnh Tường, NEOAC Việt Nam đã triển khai rất nhiều các dịch vụ thiết kế kiến trúcthiết kế nhà biệt thự. Một trong những dự án tiêu biểu phải kể đến là dự án biệt thự 2 tầng tân cổ điển với diện tích lên đến 160m2. Phong cách tân cổ điển mang thiên hướng Pháp là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc La Mã và Hy Lạp. Bằng cả tâm huyết và bàn tay tài hoa, chúng tôi - NEOAC Việt Nam đã tạo nên một kiệt tác vô cùng tuyệt đẹp tại nơi đây. Với dự án này, chủ đầu tư đã sử dụng dịch vụ thiết kế nhà biệt thự trọn gói để tiết kiệm cả về thời gian và chi phí xây dựng. Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế kiến trúc Pháp hoặc xây biệt thự tân cổ điển trọn gói như mẫu nhà đẹp dưới đây hãy gọi ngay cho kiến trúc sư theo thông tin liên hệ sau:

Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển luôn mang tới cho các kiến trúc sư NEOAC Việt Nam nhiều áp lực và thử thách đòi hỏi sự tinh tế và am hiểu phong cách kiến trúc từ thế kỷ 19. Dự án xây dựng nhà biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển như hồ sơ dưới đây là một công trình đáng để bạn dành công sức tham khảo:

HỒ SƠ CÔNG TRÌNH

 • Chủ đầu tư: Ông Lữ Văn Quý
 • Địa điểm xây dựng: thị trấn Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc
 • Diện tích khu đất: 250 m2
 • Diện tích xây dựng: 160 m2
 • Phong cách: kiến trúc Tân Cổ Điển
 • Mặt tiền: 1 mặt tiền
 • Kích thước đất: 12.5m x 20m 
 • Tổng diện tích sàn xây dựng công trình: 360 m2 
 • Số tầng: 2.5 tầng 
 • Tổng mức đầu tư: 2.3 tỷ 
 • Mặt tiền: 12.5 m, chiều sâu: 14 m 
 • Thông tin chi tiết về mặt bằng công năng công trình:
 • Tầng 1: phòng Khách + bếp ăn + 2 phòng ngủ +phòng thờ + 3 WC + thang bộ
 • Tầng 2 : 3 phòng ngủ +1 phòng sinh hoạt chung+ 3 WC + Thang bộ+thang máy
 • Tầng Tum: Kho + sân phơi + sân chơi.

Ngay từ ngày đầu tiên nhận dự án, các kiến trúc sư của NEOAC Việt Nam đã đến tận nơi khảo sát khu đất, gặp chủ đầu tư để tư vấn về mẫu thiết kế và xem phong thủy. Điểm nổi bật nhất trong dự án này là thiết kế theo kiến trúc Pháp cổ có phần mái vòm và các họa tiết phù điêu tạo điểm nhấn nổi bật cho căn biệt thự. Với lối thiết kế theo kiến trúc Pháp cổ, căn biệt thự trông vô cùng sang trọng và đẳng cấp thể hiện sự giàu có, quyền lực cho gia chủ. Vì dự án được triển khai tại nông thôn nên các kiến trúc sư rất lưu tâm đến yếu tố hài hòa giữa căn biệt thự và thiên nhiên. Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế kiến trúc trong bộ hồ sơ dự án này, quý khách có thể xem tại đây:

Dự án thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thị trấn Vĩnh Tường
Ảnh 1. Dự án thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thị trấn Vĩnh Tường (Mã: NEO1455-1)
 Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thị trấn Vĩnh Tường
Ảnh 2. Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thị trấn Vĩnh Tường (Mã: NEO1455-2)
 Bản vẽ biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thị trấn Vĩnh Tường
Ảnh 3. Bản vẽ biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thị trấn Vĩnh Tường (Mã: NEO1455-3)
 Hồ sơ xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thị trấn Vĩnh Tường
Ảnh 4. Hồ sơ xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thị trấn Vĩnh Tường (Mã: NEO1455-4)
 Dự án biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thị trấn Vĩnh Tường
Ảnh 5. Dự án biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thị trấn Vĩnh Tường (Mã: NEO1455-5)
 Công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thị trấn Vĩnh Tường
Ảnh 6. Công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thị trấn Vĩnh Tường (Mã: NEO1455-6)
Xem thêm (3 ảnh)

PHONG THỦY

Chuyên gia phong thủy NEOAC Việt Nam đã tư vấn xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thị trấn Vĩnh Tường hợp phong thủy tuổi và hướng nhà cho chủ đầu tư ngay từ giai đoạn khảo sát khu đất. Bắt đầu từ năm 2021 khách hàng có thể tra cứu thêm thông tin phong thủy xây nhà trực tuyến tại đây:

DỊCH VỤ

NEOAC Việt Nam tiếp nhận dự án Biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thị trấn Vĩnh Tường theo đặt hàng của chủ đầu tư và triển khai làm 3 giai đoạn dịch vụ cụ thể như sau:

 1. Thiết kế kiến trúc: Bản vẽ kết cấu, điện, cấp nước và thoát nước
 2. Thiết kế biệt thự: Xây hoàn thiện
 3. Thiết kế nội thất biệt thự: Thiết kế bản vẽ kiến trúc 3D và thi công hoàn thiện nội thất

Chi phí và thời gian triển khai dự án Biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thị trấn Vĩnh Tường được bàn bạc và thống nhất cho từng giai đoạn. Kiến trúc sư NEOAC Việt Nam sẽ trực tiếp giám sát xuyên suốt quá trình triển khai đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thi công.

Quý khách hàng đang muốn thiết kế Biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thị trấn Vĩnh Tường hoặc thiết kế biệt thự theo yêu cầu hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn báo giá bằng cách gọi điện thoại hoặc gửi yêu cầu tại đây:

BÁO GIÁ

Dự án xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thị trấn Vĩnh Tường với kinh phí đầu tư 2.3 tỷ rất phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn cũng đang muốn xin báo giá thiết kế kiến trúc tại Vĩnh Phúc và xây dựng nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển tương tự như thế này hãy gửi ngay yêu cầu để được nhận báo giá tại đây:

BÁO GIÁ XÂY NHÀ

 • m2
 • tầng

Dự án thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại thị trấn Vĩnh Tường Hệ thống đang gửi yêu cầu lập dự toán và báo giá xây dựng... Vui lòng đợi trong ít giây!

Điền đầy đủ thông tin để nhận báo giá dự toán công trình ngay chỉ trong 15 phút!

ĐÁNH GIÁ

Nhận xét và đánh giá mức độ hài lòng của chủ đầu tư về chất lượng dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Vĩnh Phúc của công ty NEOAC Việt Nam và cảm nhận khi nhận nhà mới:

Ông Lữ Văn Quý đánh giá:
Có làm mới biết xây biệt thự tân cổ điển đặc biệt là thiết kế biệt thự kiểu Pháp rất tốn công và phức tạp. Chú rất kỹ tính nhưng các kiến trúc sư NEOAC còn kỹ tính hơn, vì vậy nhà xây xong chú thấy đẹp hơn cả tưởng tượng. Chú rất hài lòng và tâm đắc với ngôi nhà này. Cảm ơn các kiến trúc sư và anh em xây dựng công ty nhé!

Bài viết có sử dụng tư liệu của Wikipedia về: kiến trúc Ai Cập cổ đạikiến trúc Hy Lạp cổ đại